1180/18 Trần Văn Xã, KP5. P Trảng Dài, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai
Hotline: 0848975292 - 0848975292

Tin tức

Dịch vụ taxi Vũng Tàu

TAXI Giá Rẻ Miền Nam luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường. Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Taxi tại Vũng Tàu. Dịch vụ mà chúng tôi luôn mang đến giá thành thấp nhất, rẻ nhất, chất lượng cao nhất, Bấm gọi là chúng tôi có mặt ngay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ taxi Vũng Tàu

Với phương châm “Khách hàng là tất cả”, “An toàn là trên hết”, dịch vụ taxi Vũng Tàu giá rẻ luôn hướng tới tiêu chí chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp với cách ứng xử văn minh lịch sự, nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 một cách chu đáo nhất, giúp quý khách có một chuyến đi vui vẻ, hài lòng, an tâm nhất.

CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC TAXI Ở KHU VỰC Vũng Tàu

  • Cung cấp dịch vụ Taxi Vũng Tàu 24H từ 4-7 chỗ.
  • Cung cấp dịch vụ Taxi đón tiễn sân bay.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê taxi theo tháng.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê Taxi phục vụ lễ hội.
  • Cung cấp dịch vụ Taxi đường dài.

Dịch vụ đặt xe của Taxi Giá Rẻ Miền Nam sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì

– Dịch vụ thuê xe của chúng tôi không có logo công ty giống như các loại xe Taxi mà sẽ giống như xe nhà của bạn ,mọi người sẽ không biết được bạn đang sử dụng dịch vụ xe của bên chúng tôi.
– Đối với xe grab và uber sẽ chở các bạn đến nơi muốn đến nếu bạn muốn về thì sẽ phải gọi thêm lần nữa mới có thể về được .Nhưng đối với dịch vụ của chúng tôi thì khác bạn chỉ cần gọi một một lần chúng tôi sẽ chở các bạn đi và sẽ có nhiệm vụ chờ để chở các bạn về đến tận nhà các bạn sẽ không cần phải gọi thêm lần nào nữa.

Dịch vụ đặt xe của Taxi Giá Rẻ Miền Nam

Dịch vụ xe Taxi Vũng Tàu của chúng tôi sẽ không tính phí cầu đường của bạn như xe Taxi uber hay Grab mà sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn về phần đó.
Ngoài ra trong lúc chúng tôi chờ và chở bạn về thì trong khoảng thời gian đó chúng tôi sẽ không tính tiền của bạn mà sẽ hoàn toàn miễn phí để bạn có thể thoải mái mua sắm hay làm công chuyện của mình mà không cần phải quan tâm đến thời gian chờ đó sẽ bị tính tiền.
Nếu cả nhóm của bạn đang muốn đi chơi xa thì bạn chỉ cần trả tiền thuê thuê xe , tài xế,và tự đổ xăng cho mình chứ chúng tôi không tính tiền theo km/h .
Cuối cùng thì dịch vụ thuê xe của chúng tôi với giá rẻ nhất chỉ với 9.000 km/h mà bạn có thể hưởng hết những lợi ích tốt nhất cho mình.

Cùng với phương châm “ mang những lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng ” chúng tôi với dàn tài xế lái xe chuyên nghiệp vui vẻ nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tốt nhất.Chỉ với một cuộc gọi duy nhất bạn có thể đi đến nơi mình muốn và về đến nhà an toàn mà không cần đến cuộc gọi thứ hai.Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại của bạn lên gọi dịch vụ thuê xe mới chúng tôi để được hưởng những lợi ích tối nhất cho mình.

Chúng tôi phục vụ Phục vụ cho khách hàng toàn tỉnh Vũng Tàu.

Tin tức khác